Thứ Tư, 24 tháng 04 năm 2024
Danh mục
Sản phẩm đặt biệt
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
17.900.000 VNĐ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Bảng báo giá
Dịch vụ
Cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức sự kiện ANH EM  chuyên cung cấp thiết bị phục vụ hội nghị hội thảo, lễ khai trương, lễ khánh thành,cho sự kiện doanh nghiệp. Bao gồm:  Cung cấp Âm thanh ánh sáng,  cung cấp máy chiếu, màn hình Led, LCD ...

Cho thuê nhà bạt không gian tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức sự kiện ANH EM  là đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt trụ vuông, trụ tròn các loại. Nếu bạn lựa một nhà bạt che chắn cho sự kiện sắp tới hãy nghĩ ngay đến chúng tôi.

Cho thuê sân khấu tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức sự kiện ANH EM - chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu cho các buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật, sự kiện của cá nhân, công ty .

Cho thuê màn hình led, màn chiếu, máy chiếu tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức sự kiện ANH EM  chuyên cung cấp và cho thuê máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Cho thuê nhà dù tại Phan Thiết, Bình Thuận

Trong các chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần phải nhắc đến nhà dù, ô dù. Tổ chức sự kiện ANH EM  xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà dù, ô dù chuyên nghiệp.

Cho thuê cổng hơi, rối hơi tại Phan Thiết, Bình Thuận

Cổng hơi trơn, cổng rồng : sản phẩm được sử dụng khá nhiều cho các buổi hội nghị, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, phục vụ những buổi lễ quy mô

Cho thuê bàn, ghế tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức sự kiện ANH EM - chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế cho các buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật, sự kiện của cá nhân, công ty với kích thước bàn ghế như sau.

Tổ chức lễ khởi công tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức lễ khởi công - động thổ nhằm mục đích mang lại  sự thuận lợi may mắn trong quá trình thi công đồng thời thông báo rộng rãi đến mọi người về ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tổ chức lễ khánh thành tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức lể khai trương – khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương  – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Tổ chức chương trình gala dinner, team building tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổ chức tiệc công ty là một trong những dịch vụ mà Tổ chức sự kiện ANH EM  thường xuyên tư vấn và thực hiện. Tổ chức sự kiện ANH EM  sẽ xây dựng cho quý khách những kế hoạch tổ chức cùng những ý tưởng phù hợp với từng nhu cầu mà quý khách đang mong muốn.

Cung cấp ban nhạc, ca sĩ, nhóm múa, DJ, PG ... tại Phan Thiết, Bình Thuận

Được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các nghệ sĩ của Tổ chức sự kiện ANH EM  luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Cho thuê nhà vệ sinh di động tại Phan Thiết, Bình Thuận

Chúng tôi chuyên cho thuê nhà vệ sinh di động tại Phan Thiết, Bình Thuận

0918784105

CHAT ONLINE