Thứ Hai, 21 tháng 06 năm 2021
Danh mục
Sản phẩm đặt biệt
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
17.900.000 VNĐ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Bảng báo giá
Tin tức
Hoàng Yến Chibi thắng lớn với "Ước gì" của Mỹ Tâm
Chương trình "Sao là sao" đang đi đến những đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên cho chương trình. Trải qua 7 tuần thi, các thí sinh đã dần chứng tỏ được cá tính trong âm nhạc và sự biến hóa để hoàn thiện mình hơn. 
Suốt những tuần thi vừa qua, dù cố gắng thoát khỏi hình tượng một cô công chúa bằng cách hóa thân dịu dàng, chững chạc hơn để hát ca khúc về mẹ, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa thật sự chinh phục được BGK khán giả. Tuần này, với chủ đề ‘Tiếc nuối’, nữ ca sĩ mạo hiểm chọn ca khúc khá nổi tiếng của Mỹ Tâm - "Ước gì" để trình diễn.
 
"Ước gì" - Hoàng Yến Chibi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi Dân sau khi chấp nhận làm xấu mình để mang đến màn trình diễn độc đáo cho khán giả và rinh về giải nhất tuần thứ 7 sẽ tiếp tục biến hóa thành một rocker máu lửa. Tuần này, bốc phải chủ đề “Tìm kiếm”, Chi Dân xuất hiện với hình tượng đậm chất rock mang đến một ban nhạc trên sân khấu khi trình diễn ca khúc "Tìm lại".
 
"Tìm lại" - Chi Dân
 
 
 
Hamlet Trương "cưa sừng làm nghé", quay ngược thời gian trở về thời điểm còn học cấp 3 với những mối tình đầu thơ dại và rất dễ thương. Nam ca sĩ quyết định chọn ca khúc "Yêu lại từ đầu" của Khắc Việt để phù hợp với chủ đề "Điểm bắt đầu".
 
"Yêu lại từ đầu" - Hamlet Trương
 
 
 
Có thể nói, Hằng Bing Boong là một trong những thí sinh sáng giá cho ngôi vị Quán quân sau nhiều tiết mục thử thách giọng hát bản thân trong các ca khúc khó. Tuần này, Hằng Bing Boong tiếp tục tự làm khó mình khi chọn ca khúc "Dạ cổ hoài lang" để trình diễn phù hợp với chủ đề “Đêm”. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã nghe ca khúc này từ nhỏ và những ca từ đã ngấm sâu vào trong tâm trí nên không khó khăn trong việc phát âm.
 
"Dạ cổ hoài lang" - Hằng Bing Boong
 
 
 
Võ Minh Lâm là một trong những nhân tố gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong suốt hơn nửa chặng đường của cuộc thi. Tuần này, với chủ đề “Mỏng manh”, nam ca sĩ trình diễn ca khúc "Tình là sợi tơ" khiến khán giả bất ngờ hơn bao giờ hết với khả năng vũ đạo ngày một tiến bộ của mình.
 
"Tình là sợi tơ" - Võ Minh Lâm
 
 
 
Mất phong độ nhiều tuần liền, liệu với chủ đề "Nhạc Britney Spears" có giúp MiA lấy lại phong độ của mình trong tuần này? Nữ ca sĩ quyết định xuất hiện vô cùng quyến rũ và thể hiện những bước vũ đạo điêu luyện khó rời mắt trong ca khúc "Gimme More".
 
"Gimme More" - MiA
 
 
 
 
Tuần này, Hoàng Tôn và Bảo Kun xuất hiện tại "Sao là sao" với vai là ca sĩ khách mời. hai chàng trai đã khuấy động sân khấu với ca khúc "Mọi sự là vì em" khiến khán giả hào hứng nhảy theo suốt màn trình diễn.

"Mọi sự là vì em" - Hoàng Tôn & Bảo Kun
 
 
 
Mạo hiểm hát ca khúc nổi đình đám của Mỹ Tâm theo cách riêng của mình đã giúp Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều lời khen từ hội đồng nghệ thuật và chinh phục được BGK khán giả, điều này đã đưa nữ ca sĩ lần đầu tiên chiến thắng thuyết phục trong đêm thi thứ 8 với danh hiệu “Sao là sao”.
 
 
 
 
 
 

Đêm thi thứ 9 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 6/6 trên kênh THVL1

0918784105

CHAT ONLINE