Thứ Hai, 21 tháng 06 năm 2021
Danh mục
Sản phẩm đặt biệt
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
17.900.000 VNĐ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Bảng báo giá
Tin tức
Ra mắt Đại Dương Cầm CFX – “Kiệt tác của sự Tinh Tế” tại Việt Nam.

Là dòng đàn Piano lừng danh trên thế giới của Yamaha, được sử dụng cho các cuộc thi tài năng như “Tchaikovsky Competition”, “The 10th International Liszt Competition”…và các Đại thính phòng ở Châu Âu, Mỹ.

picture_cfx_concert_150319 

Được giới thiệu lần đầu tiên qua đêm Nhạc hội “Spring Concert” tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cuối tháng 1 vừa qua, đàn đại Dương Cầm CFX đã để ấn tượng sâu sắc trong giới nghệ sỹ nói riêng và người yêu âm nhạc cổ điển nói chung. Chương trình được đầu tư và tổ chức vô cùng công phu với sự phối hợp chuyên nghiệp đến từ Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và sự góp mặt của các nghệ sỹ ưu tú dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng nổi tiếng người Tây Ban Nha, David Gómez Ramírez. Chương trình đã thực sự gây được tiếng vang lớn và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực – đánh dấu sự ra mắt thành công dòng đàn dành cho “Concert” tại thị trường Việt Nam của Yamaha.

Tiếp tục mang sự tuyệt vời của Đại Dương Cầm CFX đến với công chúng yêu âm nhạc, vào tối ngày 20 và 21/3/2015, âm thanh của CFX một lần nữa sẽ được thể hiện qua bàn tay điêu luyện của Nghệ sỹ Piano Nhật Bản Ayako Uehara trong buổi Hòa Nhạc “Subscription Concert vol.78” diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với sự tham gia của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc Gia Việt Nam và chỉ huy Kah Chun Wong, chương trình hứa hẹn một không gian nghệ thuật đầy ấm cúng thông qua những bản Giao hưởng kinh điển.

banner_cfx_concert_150319

0918784105

CHAT ONLINE